Zuna.vn chuyên phân phối và bán lẻ cây nước nóng lạnh chính hãng giá rẻ

Cây nước nóng lạnh ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng sử dụng trong gia đình và công sở. Vì những lợi ích hết sức tuyệt vời của sản phẩm cho nguồn nước nóng lạnh ngay lập tức theo nhu cầu.
Trong những ngày thời tiết mùa hè nóng bước, nhu cầu uống nước mát sẽ có ở hầu hết mọi người. Cây nước nóng lạnh cho bạn những ly nước mát tuyệt vời mà không cần phải bỏ đá hay cần đến 1 chiếc tủ lạnh. Hay trong những ngày đông giá rét một cốc nước ấm làm bừng tinh thần làm việc.

Phân loại cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh thường có 2 loại là loại làm lạnh bằng block và loại làm lạnh bằng chip điện tử.
Đối với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử thì độ làm lạnh không sâu, khoảng tầm 15 độ C, hầu như các model đều không có khoang làm mát, giá thuộc dạng rẻ. Thích hợp với gia đình hoặc các văn phòng có 10 người sử dụng trở xuống.
Đối với cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng Block sẽ cho nhiệt độ nước được làm lạnh sâu hơn thường ở mức từ 3 – 10 độ C, thời gian sử dụng loại này được lâu hơn cây nước nóng lạnh bằng chip điện tử. Tùy vào từng model khác nhau thì nhà sản xuất trang bị khoang làm lạnh. Với sản phẩm này rất thích hợp trong gia đình và văn phòng có từ 10 người sử dụng trở lên.

Công suất hoạt động cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh thường được sử dụng liên tục 24/24, do đó bạn nên chọn những model nào ít gây hao điện năng để tiết kiệm tiền điện. Mỗi sản phẩm đều có ghi rõ lượng điện tiêu thụ trong 1 giờ hoặc có nhãn tiết kiệm điện năng dán trên sản phẩm.

Tiện ích đi kèm

Nếu trong công ty hay ở gia đình bạn đã sắm chiếc tủ lạnh thì không cần phải lựa chọn cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh. Khoang này có kích thước không lớn, tác dụng giữ lạnh được một số lượng vừa phải đồ thực phẩm.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu để bạn có thể lựa chọn như: Sanaky, Sunhouse, Kangaroo, Fujie…

DANH MỤC SẢN PHẨM