Kính chào quý khách hàng,

Trước tiên, đại diện cho Công ty TNHH Zuna Việt Nam, tôi xin gửi đôi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng mua sắm tại Zuna.vn. Zuna.vn sẽ không thể lớn mạnh và ngày càng phát triển nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách.

Zuna.vn là kênh mua sắm trực tuyến với đa dạng sản phẩm từ dòng sản phẩm dụng cụ dành cho gia đình đến các thiết bị dành cho văn phòng và ngành nghề kỹ thuật. Chúng tôi luôn lấy CHỮ TÍN làm trọng tâm và cốt lõi trong hoạt động bán hàng, CHỮ TÂM trong việc tư vấn các sản phẩm tới khách hàng.

Không chỉ ngày càng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, Zuna.vn cũng luôn lắng nghe ghi nhận những ý kiến đóng góp từ những khách hàng thân thương để tối ưu dịch vụ mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Mọi thông tin ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0904320520 hoặc qua email: support@zuna.vn. Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi đến quý khách bất kể thời gian nào.

Tôi và tập thể Công ty TNHH Zuna Việt Nam trân trọng chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và càng thành công hơn nữa. Và quan trọng hơn hết, Zuna.vn luôn hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý vị.

Trân trọng cảm ơn,

Trần Trung Hiếu

CEO Zuna.vn