Thang ghế, Thang nhôm ghế đa năng tại Zuna.vn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã thang nhôm ghế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình. Các loại thang ghế có ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ. Phụ nữ, người già trong gia đình hoàn toàn dễ dàng sử dụng.

Ghế thắp hương (nhang), ghế thang xếp gấp đa năng

Bạn đang tìm kiếm các dòng thang nhôm ghế đứng thắp hương phù hợp? Zuna.vn giới thiệu cho bạn dòng thang ghế nikawa với model nka03, nka04, nka05. Toàn bộ thang và các bậc ghế làm bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU, trọng lượng từ 4kg tùy loại thang ghế 03 bậc, 04 bậc, 05 bậc. Đặc biệt chân thang làm bằng nhự ABS rất bền và chống trơn trượt. thiết kế dòng thang thương hiệu nikawa rất bắt mắt, tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muốn lựa chọn loại ghế thắp hương inox thì các dòng thang Ameca với model AMG 4IN, AMG 5IN, AMG 6IN rất phù hợp. Trọng lượng của thang từ 4kg trở lên và tải trọng lên đến 150kg. Là thương hiệu đến từ Mỹ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn EN131.

Zuna.vn luôn cam kết giá bán thang ghế tại Zuna luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi vận chuyển trên toàn quốc. Bạn chỉ việc đặt hàng và Zuna.vn sẽ đưa đến tận tay bạn sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Các câu hỏi thường gặp?

Phí vận chuyển sản phẩm thang tại Zuna.vn?

Zuna.vn miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội trong vòng 20km. Đối với các tỉnh/thành Zuna.vn sẽ thông qua đơn vị vân chuyển, Phí vận chuyển theo niêm yết của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển này.

Sản phẩm bảo hành trong vòng bao nhiêu lâu?

Tất cả các sản phẩm thang nhôm ghế đều được bảo hành 18 tháng. Sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn về an toàn.

Khi nhận hàng mình không ưng sản phẩm thì đổi trả như thế nào?

Zuna.vn luôn luôn hướng đến tiêu chí làm hài lòng khách hàng là trọng tâm hoạt động. Trong quá trình quý vị nhận hàng nhưng không ưng sản phẩm thì hãy liên hệ đến hotline: 0904.320.520 để được giải đáp.

Các từ khóa tìm kiếm về thang ghế tại Zuna.vn”

ghế thang ghế thang thông minh thang ghế inox ghế thắp hương inox ghế bậc thang ghế thắp hương gấp ghế cao thắp nhang ghế gấp thành thang thang ghế 3 bậc thang ghế 5 bậc ghe thap

DANH MỤC SẢN PHẨM