Những năm gần đây, người tiêu dùng quan tâm và tìm mua giường gấp, ghế xếp để phục vụ cho giấc ngủ dù ngắn hay dài thay vì mua giường cố định. Tại sao vậy? Chính bởi vì, giường gấp, ghế xếp rất tiện dụng khi không dùng đến có thể gấp gọn và cất đi, tiết kiệm tối đa không gian sống, đặc biệt là những hộ gia đình ở thành phố, chung cư cao tầng. Tuy là giường gấp (xếp), nhưng thiết kế bao gồm phần khung sắt chắc chắn và lớp đệm dày 7cm nên người dùng vẫn có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thực sự thoải mái như chính chiếc giường ngủ hiện tại của bạn vậy.
Phần khung thép sơn tĩnh điện

Giường xếp đa năng thông minh xuất xứ từ Hàn Quốc

Giường gấp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng ta có thể thấy phần lớn người Hàn Quốc không sử dụng giường ngủ cố định. Bởi vậy, họ đã thiết kế và cho ra đời những sản phẩm giường gấp mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn mà lại vô cùng đẹp mắt đến như thế. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có khá nhiều mẫu mã và kích thước giường gấp, ghế xếp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Các thương hiệu giường gấp, ghế xếp được ưu chuộng và tin dùng nhất ở thời điểm này là: Nikita, Hưng Thịnh, Việt Nhật…
Giường gấp đa năng trở thành Sofa khi cần. đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu
Có các dòng giường gấp nâng đầu, giường gấp điện với các kích thước 65cm, 75cm, 90cm, 120cm, 110cm, chiều dài chung là 180cm, hoặc 190cm. Đối với giường gấp nâng đầu, có 2 loại chính: mã GB và mã HQ. Nhìn chung 2 loại này đều rất được người Việt ưu ái bởi tính thẩm mỹ cao và cảm giác thoải mái mà nó mang lại. Mã giường gấp GB – Giường gấp 3 đoạn (hay còn gọn là giường gấp 3 khúc) có chiều dài chung là 180cm, chiều rộng có các kích thước 65cm, 75cm, 90cm, 110cm.
Giường gấp gọn Hàn Quốc GB
Giường được chia làm 3 khúc, có thể dễ dàng biến hóa thành hình dạng ghế sofa hoặc giường, nâng đầu, hạ đầu đến 90 độ rất linh hoạt. Chân giường còn được trang bị thêm bánh cao su để người dùng dễ dàng di chuyển mà không tốn chút sức lực nào. Mã giường gấp HQ – Giường gấp Hàn Quốc có chiều dài chung là 190cm, chiều rộng có các kích thước 65cm, 75cm, 90cm, 120cm.
Giường nâng đầu gấp gọn HQ
Giường được chia làm 2 khúc, dễ dàng nâng đầu hạ đầu đến 90 độ, chân giường có bánh xe rất thuận tiện cho việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Giường được thiết kế đẹp mắt và vô cùng chắc chắn. Khung giường làm từ thép được sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Đối với giường gấp điện – Một thiết bị giường gấp thông minh – Người dùng có thể điều chỉnh nâng đầu, hạ đầu, nâng chân mà không cần bước xuống khỏi giường bởi đã có điều khiển cầm tay. Sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu cho những người đang hồi sức. Giường gấp điện có tính thẩm mỹ cao, cũng giống như các loại giường gấp trên, khi không sử dụng, bạn gấp gọn và di chuyển một cách dễ dàng mà chẳng cần đến sự hỗ trợ từ người khác.

Dòng sản phẩm Ghế gấp

Bên cạnh những sản phẩm giường gấp thì ghế xếp cũng là 1 trong những lựa chọn tối ưu cho những giấc ngủ ngắn, những nơi có diện tích eo hẹp. Ghế gấp nhỏ gọn và nhẹ, bạn có thể mang chúng đến bất cứ chỗ nào mong muốn và sử dụng như một chiếc giường để nghỉ ngơi, thư thái. Nghe đến tên “ghế gấp”, có thể bạn nghĩ rằng lúc nằm sẽ phải co chân như nằm trên ghế, nhưng không, với thiết kế ghế xếp đến từ Hàn Quốc, bạn có để duỗi thẳng chân giống như đang nằm trên giường vậy.
Thư giản thoải mái với ghế xếp đa năng Nikita 139

Một vài mẫu ghế xếp được người dùng tin chọn nhiều nhất: