Ngày nay, việc bắt gặp một chiếc két sắt gia đình, văn phòng, khách sạn, ngân hàng,… không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhưng liệu việc sắm một chiếc két sắt cho chính bản thân mình là điều có thật sự cần thiết?

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng mình có nên mua két sắt hay không? Quyết định mua hay không là nằm ở bạn! Tuy nhiên, đừng sở hữu két sắt một cách ” vô tội vạ” bởi vì nó thực sự lãng phí tiền bạc và công năng của két sắt.

Mua két sắt cần lưu ý những gì?

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các kinh nghiệm khi mua két sắt nhé!

3 điều cần lưu ý khi mua két sắt

1. Không tìm hiểu rõ nhu cầu của chính bản thân mình.

Điều đầu tiên trước khi quyết định mua két sắt chính là bạn phải xác định rõ rằng két sắt có thật sự cần thiết đối với bạn? Bạn có nhu cầu sử dụng két sắt không? Bạn dùng két sắt để đựng những món đồ gì? Nếu những món đồ đó có thể gửi ngân hàng hoặc một nơi an toàn khác mà không nhất thiết phải bảo quản tại nhà thì bạn nên xem xét lại vì mua két sắt không những tốn chi phí mà còn tốn cả không gian để đặt két sắt trong căn nhà bạn. Đừng biến két sắt thành một đồ vật vô dụng bởi nó có quá nhiều công dụng tuyệt vời.

Tìm hiểu các loại két sắt trên thị trường

2. Không tìm hiểu hết về công năng của từng loại két sắt.

Nếu thực sự tìm hiểu về két sắt thì bạn sẽ thấy rằng thị trường két sắt hiện nay vô cùng đa dạng. Do vậy, đừng vội vàng “chọn đại” một chiếc két sắt vì nghĩ rằng “két sắt nào mà chẳng giống nhau?” Mỗi một loại két sắt đều có chức năng, kích thước, nhiệm vụ riêng. Hãy tham khảo thật kỹ để chọn đúng loại két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!

3. Không tìm hiểu về cách phân biệt két sắt chất lượng.

Sự hỗ loạn thật – giả của thị trường két sắt hiện tại chắc hẳn sẽ là điều làm bạn băn khoăn không ít. Hãy tìm hiểu thật kỹ cách phân biệt két sắt chất lượng kẻo “sập bẫy” những người bán không có tâm. Nếu tài chính chưa sẵn sàng, bạn đừng vội chọn một loại két sắt giá rẻ, bởi két sắt giá rẻ rất dễ là những sản phẩm kém chất lượng.

7 điều cần quan tâm khi mua két sắt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua loại két sắt nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây nhé!

1. Chú trọng đến công năng chính của sản phẩm:

Ai cũng có những món đồ, những tài sản cần được bảo vệ tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, khi chọn mua két sắt, bạn hãy đảm bảo két sắt có đầy đủ tính năng như: báo động, chống trộm, chống cháy,… đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra. Đây là những công năng tối thiểu mà một chiếc két sắt cần phải có.

2. Chọn loại két sắt có thể kiểm soát từ xa nếu bạn thường xuyên phải vắng nhà:

Bạn ngại đi xa khi không có ai bảo quản tài sản ở nhà? Bạn thấy thiếu an toàn khi nhờ người chưa đủ tin tưởng để trong coi tài sản giúp mình. Đừng lo vì trên thị trường hiện nay đã có những chiếc két sắt cực kỳ thông minh, có thể kết nối đến điện thoại của bạn để giúp bạn kiểm soát tình hình tài sản ở nhà một cách dễ dàng.

3. Két sắt giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Khi việc đến ngân hàng làm quá nhiều giấy tờ, thủ tục để gửi tiền, tài sản khiến bạn mất thời gian cũng như công sức, không những vậy, bạn còn phải lệ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng, hoặc đôi khi bạn có việc bất khả kháng không thể đến ngân hàng đứng tên thì việc rút tiền hay tài sản cực kỳ lằng nhằng và phức tạp. Nếu vậy, bạn cần phải mua két sắt đấy! Bạn cũng dễ dàng trao đổi mật khẩu cho người thân để họ giúp bạn mỗi khi bạn có việc gấp hoặc ở xa.

4. Chọn loại két sắt có hệ thống khóa phù hợp:

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc thiết kệ hệ thống đa khoá cho két sắt là điều không hiếm. Bạn không cần phải lo đánh rơi chìa khóa két sắt nữa bởi ngoài khóa cơ còn có khóa điện tử, khóa vân tay,… đơn giản và dễ sử dụng.

5. Chọn mua két sắt theo phong thủy:

Nhiều khách hàng tin rằng, két sắt không chỉ là vật bảo vệ tiền và tài sản, mà két sắt còn “hút tiền” cho gia chủ nữa.

6. Chọn mua két sắt có kích thước phù hợp:

Hãy cân nhắc diện tích căn nhà bạn khi chọn mua két sắt. Bạn sẽ đặt két sắt ở đâu? Hãy chọn loại phù hợp với diện tích để không gian căn nhà trông thật hài hòa. Hiện có cả loại âm sàn, đính tường cho bạn lựa chọn nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian.

7. Cân nhắc giá thành

Chọn một loại két sắt phù hợp với túi tiền của bạn, hãy đưa ra mức tiền bạn có thể chi cho khoản mua két sắt, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn loại két sắt có đầy đủ tính năng nhất trong khoảng giá đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.