Máy sưởi là sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng trong những ngày đông giá lạnh. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại máy sưởi như: Máy sưởi dầu, máy sưởi gốm, máy sưởi halogen… với đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Máy sưởi dầu FujiE OFR5513

Máy sưởi dầu là gì?

Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi ấm khá phổ biến trên thị trường, ưu điểm lớn của máy sưởi dầu hoạt động tốt dưới điều kiện thời tiết lạnh giá. Với nguyên lý dầu nhiệt (diathermic oil) làm nóng và truyền nhiệt qua các thanh nhiệt làm lan tỏa luồng khí nóng vào không khí xung quanh.

May Suoi Dau La Gi

Đặc biệt, Dầu nhiệt không gây hại sức khỏe, không tiêu hao trong khi sử dụng máy. Để nắm rõ hơn về dòng máy sưởi dầu bạn xem thêm bài viết: Máy sưởi dầu là gì? và loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sưởi gốm là gì?

Là dòng sản phẩm với những tính năng hiện đại, rất an toàn cho người sử dụng. với nguyên lý sử dụng chất liệu gốm làm nóng và truyền dẫn hơi ấm ra bên ngoài không khí. Xem thêm bài viết đánh giá về máy sưởi gốm tại đây.

Uu điểm của dòng máy sưởi dầu và máy sưởi gốm đều không đốt cháy oxy, không gây khô da, cân bằng độ ẩm, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Quạt sưởi gốm Ceramic FujiE CH-1600RM

Lựa chọn máy sưởi ấm cho phòng ngủ, phòng tắm, máy sưởi cho em bé

Để lựa chọn máy sưởi phù hợp cho không gian và mục đích sử dụng bạn nên quan tâm tới tiêu chí: Diện tích không gian phòng, Công suất, Nhược điểm của dòng máy.

Đối với máy sưởi dầu, diện tích phòng theo số thanh sưởi, ví dụ như: máy sưởi dầu 9 thanh phù hợp với diện tích từ 10m2 – 20m2, máy sưởi dầu 11, 13, 15 thanh phù hợp với diện tích từ 15m2 – 40m2…

Đối với máy sưởi gốm thì nhược điểm lớn nhất dòng máy sưởi này là hoạt động kém với nhiệt độ dưới 10 độ C, đây cũng là điểm cần cân nhắc.

Hầu hết các sản phẩm máy sưởi đều làm nóng và phát nhiệt ra môi trường nên các thanh nhiệt và màng bảo vệ sẽ rất nóng, do đó bạn cần chú ý tới trẻ con trong gia đình, nên để máy sưởi cách xa khu vực chơi của chúng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo máy sưởi treo tường fujie ch-2500 vừa tạo độ ấm mà lại an toàn khi có trẻ con trong nhà.

Gợi ý một sản phẩm đang bán chạy tại Zuna.vn: máy sưởi dầu fujie ofr 5513, máy sưởi dầu fujie ofr4411, máy sưởi dầu fujie, máy sưởi ceramic, máy sưởi tiết kiệm điện, máy sưởi dầu giá rẻ, máy sưởi nhật, máy sưởi cao cấp.

DANH MỤC SẢN PHẨM