Trên thị trường máy sưởi hiện này có nhiều chủng loại máy sưởi như: Máy sưởi dầu, máy sưởi gốm, Máy sưởi Halogen… Tuy nhiên với nhiều người thì máy sưởi gốm còn nghe vẻ khá lạ lẫm. Vậy Máy sưởi gốm là gì? Ưu nhược điểm khi sử dụng máy sưởi gốm so với các dòng máy sưởi khác như thế nào? Zuna.vn sẽ phân tích ngay dưới đây.

Máy sưởi gốm là gì?

Máy sưởi gốm là thiết bị sưởi sử dụng chất liệu gốm ceramic để truyền và dẫn nhiệt. Máy sưởi dùng 1 thanh gốm dẹt (đĩa hốm) để làm vật phát nhiệt. Khi hoạt động, đĩa gốm được làm nóng và thông qua dây nối kim loại để truyền dòng nhiệt đối lưu giúp không khí xung quanh được làm ấm.

Ưu điểm của máy sưởi gốm

Hơi ấm phát ra từ máy sưởi gốm được lan tỏa từ từ ra bên ngoài làm tăng nhiệt độ không gian xung quanh mà không gây sốc nhiệt đột ngột, không đốt cháy oxy, không gây khô da, đặc biệt rất phù hợp với người già và trẻ em.

Khi sưởi ấm, máy sưởi gốm tạo cảm giác dễ chịu và an toàn, không phát sáng giống như các máy sưởi halogen. Đặc biệt một số dòng máy còn có tính năng tạo ẩm giúp độ ẩm không khí được cân bằng.

Thanh dẫn nhiệt của máy thường làm vật liệu bằng nhôm không bị ăn mòn trong quá trình hoạt động nên các dòng máy sưởi gốm khá bền bỉ theo thời gian.

Máy sưởi gốm được đánh giá tốc độ làm ấm khá nhanh chóng, chỉ có 2-3 phút không gian nhà bạn đã được sưởi ấm. Đây chính là ưu điểm vượt trội so với máy sưởi dầu (bạn xem thêm bài viết đánh giá máy sưởi dầu tại đây).

Máy sưởi gốm thích hợp với rất nhiều không gian khác nhau từ không gian phòng 15m2 – 30m2 và có nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại, độ thẩm mỹ cao.

Nhược điểm của máy sưởi gốm

Khi nhiệt độ không khí ở mức dưới 10 độ C thì khả năng sưởi ấm của máy sưởi gốm không cao, đây là nhược điểm lớn của máy sưởi gốm so với các dòng máy sưởi khác. Nếu ở các vùng chịu ảnh hưởng không khí cực kì lạnh thì Zuna khuyên bạn nên chọn máy sưởi dầu thay vì dòng máy sưởi gốm.

Về giá thành thì máy sưởi gốm cũng khá cao do sự an toàn và tính công nghệ của dòng máy.

Top 5 máy sưởi gốm đang bán chạy tại Zuna.vn

Zuna xin giới thiệu TOP 5 sản phẩm máy sưởi gốm Fujie đang được khách hàng ưa chuộng, bạn có thể tham khảo để sắm cho gia đình mình sản phẩm máy sưởi gốm trong mùa đông này.

Zuna.vn là đơn vị phân phối chính hãng dòng máy sưởi gốm Fuije, để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới bộ phận bán hàng: 0904.320.520 (24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.