Đặc điểm mùa đông miền bắc và miền bắc trung bộ thường rất lạnh. Thói quen của chị em thường dùng tới máy sưởi cho gia đình để mang lại sự ấm áp cho tổ ấm của mình. Hiện tại có rất nhiều chủng loại máy sưởi. Trong đó có dòng máy sưởi dầu đang được chị em quan tâm và rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy máy sưởi dầu là gì? Máy sưởi dầu có ưu điểm nào vượt trội so với các dòng máy sưởi khác. Hãy cùng Zuna tìm hiểu trong bài phân tích thông tin chi tiết dưới đây nhé.

1. Máy sưởi dầu là gì?

Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi khá cao cấp và giá thành cũng từ tầm trung trở lên. Dòng máy được cấu tạo bởi nhiều thanh nhiệt nằm cạnh nhau, phía sau các thanh nhiệt có ống dẫn dầu, một loại đặc biệt gọi là dầu nhiệt (diathermic oil). Loại dầu này có tác dụng là nóng và truyền nhiệt cho các thanh nhiệt để làm nóng không khí xung quanh.

Máy sưởi dầu thế hệ mới FujiE OFR6511

Dầu nhiệt (diathermic oil) ngoài việc có tính dẫn nhiệt tốt, nó còn có ưu điểm là không tiêu hao trong quá trình sử dụng máy vậy nên bạn không cần quan tâm tới việc thay thế hay đổ thêm dầu. Thông thường dầu nhiệt có hạn sử dụng lên tới 10 năm

2. Nguyên lý hoạt động của dòng Máy sưởi dầu như thế nào?

Sau khi bạn nhấn nút khởi động máy, dầu nằm trong các thanh sưởi sẽ bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt vào môi trường xung quanh, chính vì thế ưu điểm của máy sưởi dầu là không đốt cháy oxy, không gây khô da, không chói mắt hay nhức mỏi với người bị bệnh thấp khớp. Đặc biệt dòng máy này phù hợp cho người già và trẻ nhỏ.

Hơi ấm của máy sưởi sẽ lan tỏa đều trong không gian của bạn, do đó nó sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn so với các dòng máy sưởi halogen hay carbon…

Thiết kế thông thường của dòng máy sưởi dầu

3. Nên lựa chọn dòng máy sưởi dầu như thế nào cho phù hợp

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, thì máy sưởi dầu sẽ lựa chọn hàng đầu của chị em dành cho gia đình mình. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn dòng máy sưởi dầu loại nào tốt? khi có quá nhiều mẫu mã trên thị trường với nhiều phân khúc giá khác nhau. Zuna.vn xin gợi ý cho bạn dưới đây:

Trước hết, lựa chọn dòng máy sưởi tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn.

Lựa chọn máy sưởi phù hợp với diện tích căn phòng của bạn
  • Đối với căn phòng từ 10m2 – 20m2 thì nên chọn sản phẩm: Máy sưởi dầu thế hệ mới FujiE OFR6509 với số thanh sưởi là 09 thanh.
  • Đối với căn phòng từ 20m2 – 30m2 thì nên chọn các sản phẩm máy sưởi dầu 11 thanh, 13 thanh, 15 thanh như:
    Máy sưởi dầu FujiE OFR5513, Máy sưởi dầu FujiE OFR5511, Máy sưởi dầu thế hệ mới FujiE OFR6511

Đặc điểm chung của những dòng máy trên: Đều có 3 công suất làm nóng để bạn lựa chọn, có bánh xe di chuyển tiện lợi, giá phơi đồ và đặc biệt có đựng tinh dầu. Bạn có thể để đổ tinh dầu vào mang hộp đựng mang lại cảm giác thư thái sảng thoải cho gia đình bạn.

Zuna.vn phân phối chính hãng dòng sản phẩm máy sưởi dầu Fujie. Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0904.320.520 (24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.