Ngày nay, thang nhôm đã trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tất cả những công việc được thực hiện trên cao hầu hết đều có sự trợ giúp đắc lực của thang nhôm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu thang nhôm khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu của toàn bộ người dùng như: dọn dẹp, lau chùi từ trong gia đình cho đến lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện tử, gia dụng, viễn thông,…

Bạn là “thợ chuyên nghiệp”? Bạn không thể không biết đến những tiêu chuẩn chọn mua thang nhôm này!

Với tính chất công việc phải di chuyển thường xuyên thì thang nhôm rút là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Thang nhôm rút có thể gấp gọn dễ dàng và tiện lợi không chỉ lúc di chuyển mà còn thuận tiện cho việc cất giữ và bảo quản siêu tiết kiệm diện tích. “Thợ” có thể dễ dàng buộc gọn thang nhôm vào khung xe máy hay cốp oto để di chuyển mà không gây ra bất kì rào cản nào cũng như ảnh hưởng đến sự lưu thông trên đường.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thang nhôm rút: Thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu thang phù hợp với túi tiền.

Dưới đây Zuna.vn tổng hợp một vài thương hiệu thang nhôm rút được “thợ” săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây:

1. Thang nhôm rút chuyên dụng NiNDA

Thang nhôm rút NiNDA

Là thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản, NiNDA cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Đặc biệt là dòng thang nhôm rút chuyên dụng, NiNDA đã dày công nghiên cứu đặc thù công việc để sản xuất ra dòng thang nhôm đáp ứng được nhu cầu khắt khe của những người “thợ”.

Tại sao “thợ”lại rất thích thang nhôm rút chuyên dụng NiNDA?

– Chất liệu: Thang nhôm rút NiNDA được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, cho độ bền và chắc chắn cao, thang được kéo lên hay thu về một cách dễ dàng và vô cùng chắc chắn. Chất liệu này đồng thời cũng chống gỉ hiệu quả cho thang nhôm.
– Kết cấu: khóa thang, bậc thang, chân thang và ống thang đều được thiết kế ăn khớp vào nhau một cách đẹp mắt nhưng rất bền bỉ và an toàn.
– Khóa thang: Sập khóa tự động khi rút ống thang lên. Lò xong của khóa sẽ không bị rơ nên ống thang không bao giờ đột ngột tụt xuống dù cho có người đứng ở trên thang.
– Chân thang: Được bọc nhựa ABS chống xê dịch, trơn trượt hiệu quả thậm chí trên địa hình yếu. Đây là điểm khác biệt nhất giữa thang nhôm Nikawa và các dòng thang nhôm khác trên thị trường.

– Bậc thang: Được thiết kế những vân sần chống trơn trên mỗi bậc thang, người sử dụng được đảm bảo an toàn tối ưu.

“Thợ” còn được thêm một đặc quyền là thang nhôm rút NiNDA thiết kế thêm đệm cao su hình vòng, thang sẽ bám chắc hơn rất nhiều, điều này rất cần thiết cho những người thường xuyên phải leo trèo hiểm trở. Móc treo chữ C gắn bậc cao bậc thang trên cùng với dây (thang không cần phải dựa vào tường mà vẫn đứng vững), tuy nhiên, để an toàn khi sử dụng, bạn cần đảm bảo độ chắc chắn của dây.

Thang nhôm rút đơn NiNDA có các chiều dài như sau: 3.2m, 3.8m, 4.4m, 5m. Thang nhôm rút đôi NiNDA có các chiều dài: 3.8m, 4.4m, 5m, 5.6m.

2. Thang nhôm rút chuyên dụng Nikita

Cũng giống như NiNDA, thang nhôm rút chuyên dụng Nikita được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và thiết kế tinh xảo, đẹp mắt nhưng không kém phần chắc chắn. Chân thang, bậc thang và khóa thang để được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thang nhôm rút Nikita

Điểm khác biệt giữa thang nhôm rút NiNDA và Nikita đó là Nikita có nhiều mẫu mã và độ dài thang hơn cho bạn lựa chọn. Với mẫu thang rút đơn, Nikita có: 2.6m, 3.2m, 3.8m, 4.1m, 4.9m, 5.4m, 5.8m, 6.2m. Với mẫu thang rút đôi, Nikita có: 3.2m, 3.8m, 4.4m, 5m, 5.6m.

Zuna.vn chúc bạn chọn được mẫu thang nhôm rút phù hợp nhất!

Hotline hỗ trợ mua hàng nhanh nhất 0904 320 520 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.