Mùa đông đã đến gần, các bậc cha mẹ đang tìm kiếm và lựa chọn máy sưởi ấm để bảo vệ sức khỏe cho con mình trong thời tiết lạnh giá như thế này. Không ít băn khoăn để lựa chọn được dòng máy sưởi vừa tốt, vừa an toàn. Zuna.vn xin chia sẻ vài bí quyết và gợi ý cho quý phụ huynh khi lựa chọn máy sưởi cho bé vào mùa đông.

Lựa chọn dòng máy sưởi phù hợp cho trẻ em

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy sưởi khác nhau như: Máy sưởi dầu, Máy sưởi gốm, Máy sưởi Halogen (Quạt sưởi hồng ngoại)… với đa dạng mẫu mã, giá thành từ giá rẻ đến cao cấp.Đối với dòng máy sưởi Halogen thuộc vào dạng giá thành rẻ, phạm vi sưởi ấm hẹp, làm nóng không khí xung quanh nhanh chóng. Nguyên lý của của dòng máy sưởi Halogen là dùng bóng đèn với thành phần khí Halogen biến điện năng sẽ chuyển thành nhiệt năng. Nhược điểm của dòng máy sưởi này là sử dụng bóng đèn halogen nên gây chói mắt, nhất là vào ban đêm. Nhiệt tỏa ra làm nóng máng nhôm bên ngoài trong quá trình sử dụng nếu sờ trực tiếp sẽ bị bỏng, nên giữ khoảng cách khi có trẻ em hoặc nên có sự theo dõi của người lớn. Ngoài ra, máy sưởi Halogen còn gây khô da và không có chức năng tạo ẩm.

Do đó Zuna khuyến nghị bậc phụ huynh nên dùng khi tắm rửa cho trẻ vì ưu điểm làm nóng nhanh trong không gia hẹp.
Đối với dòng máy sưởi dầu, máy sưởi gốm là dòng máy sưởi khá cao cấp, ưu điểm của 2 dòng máy sưởi này là không đốt cháy oxy, không gây khô da, khó thở, cân bằng độ ẩm không khí không gian xung quanh. Rất phù hợp với người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, ưu điểm dòng máy sưởi này là không gian làm nóng rộng, di chuyển dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm đánh giá chi tiết về dòng máy sưởi dầu tại đây và dòng máy sưởi gốm tại đây.

Gợi ý chọn máy sưởi cho bé

1. Máy sưởi điều hòa Ceramic treo tường FujiE CH-2500

Máy sưởi điều hòa Ceramic FujiE CH-2500 có hình dáng giống chiếc điều hòa kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho bạn lắp đặt trong trong phòng ngủ. Phù hợp làm ấm trong phòng 20-35m2 rất nhanh tiện dụng, máy chạy không có đèn phát sáng nên dễ ngủ, dùng bộ điều khiển từ xa hoặc bằng tay, đặc biệt không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín.Máy được lắp đặt treo tường nên rất an toàn với trẻ em trong nhà. Đây chính là gợi ý số 1 Zuna dành cho bạn.

2. Dòng máy sưởi dầu và máy sưởi gốm Fujie

Đối với 2 dòng máy sưởi này, bạn có thể tham khảo gợi ý một số sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng dưới đây:

Để được tư vấn chi tiết hơn về từng sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0904.320.520 (24/7). Hy vọng qua bài phân tích trên bạn có thể tự lựa chọn được dòng máy sưởi ưng ý cho gia đình mình trong mùa đông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.