Giường xếp (gấp) đa năng thông minh

Nhiều năm trở lại đây, người tiêu dùng đã quen thuộc với sản phẩm giường nệm gấp hay còn gọi là giường xếp đa năng. Đây là một sản phẩm giường gấp thông minh, tiện lợi có thể phục vụ nhu cầu sử dụng từ 1 đến 2 người. Thiết kế tinh tế, đẹp mắt và có thể gấp gọn khi không sử dụng chính là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm ghế gấp có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta ưu ái gán chữ “đa năng” vào tên sản phẩm, bởi người sử dụng có thể “hô biến” chiếc Giường xếp thành ghế gấp chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, bạn cũng có thể nâng/hạ đầu đến 90 độ tùy thuộc vào nhu cầu.

Khung giường được làm từ thép sơn tĩnh điện rất an toàn và bền bỉ theo thời gian. Giường xếp có đệm thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi và nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giường gấp văn phòng, giường xếp cho gia đình thì đây chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Giường ghế gấp thông minh có gắn bánh xe, giúp bạn dễ dang di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau mà không tốn chút sức lực nào. Giường xếp cao cấp có chiều dài chung là 190cm, và chiều rộng được thiết kế nhiều size khác nhau: 65cm, 75cm, 80cm, 90cm, 110cm, 120cm để phục vụ được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Zuna.vn cam kết phân phối giường xếp chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Gọi ngay hotline 0904 320 520 để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé!

DANH MỤC SẢN PHẨM