Bạn đang tìm kiếm các loại xe đẩy hàng để phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa? bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào phù hợp cho công việc mà giá thành phải chăng? trong bài viết này Zuna.vn sẽ phân tích các loại xe đẩy hàng hiện đang được bán trên thị trường và được người tiêu dùng tin dùng.

Các mẫu xe đẩy hàng

Trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng và các thương hiệu khác nhau, nhưng chủ yếu thịnh hành nhất vẫn là các dòng xe đẩy hàng 4 bánh và xe đẩy hàng 2 bánh (hay còn gọi là xe kéo hàng). Về chất liệu mặt sàn xe chủ yếu có 3 loại: sàn thép, sàn inox, sàn nhựa. Đánh giá về độ bền thì 3 chất liệu này có vẻ tương đồng nhau, nhiều người sẽ thắc mắc liệu khi sử dụng sàn nhựa liệu có đảm bảo chắc chắn? nhưng Zuna.vn khẳng định mặt sàn nhựa hiện nay được các nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhựa cao cấp PP, nên độ bền và độ chịu lực rất cao.
Thử nghiệm độ bền của mặt sàn nhựa xe đẩy hàng

Khi mua xe đẩy hàng chú ý điều gì

Về chất liệu bánh xe, hiện tại trên thị trường phổ biến 2 loại bánh xe: Bánh xe cao su và bánh xe nhựa cao cấp. Đây cũng chính là điều bạn cần lưu ý khi quyết định mua xe đẩy hàng. Đối với dòng xe có bánh xe cao su: Trước khi bạn mua cần xem xét liệu bánh xe có vòng bi dùng để chịu lực không? vì nó sẽ ảnh hưởng khá lớn tới việc bạn đẩy hàng nặng hay nhẹ. Nếu hàng nặng nên chọn loại bánh có vòng bi chịu lực vì nó sẽ bền hơn và khả năng tải trọng tốt hơn. Ngoài ra khi bạn đẩy xe trong chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại… những nơi hạn chế phát ra tiếng ồn thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo sản phẩm: Xe đẩy hàng sàn thép gấp gọn trọng tải 150kg ND150S
Nên chọn bánh cao su chịu lực khi đẩy trong chung cư, khách sạn…
Có thể bạn quan tâm: Đối với bánh xe là nhựa cao cấp: Cũng là sự lựa chọn nếu bạn đẩy hàng hóa không quá nặng và cần không phát ra tiếng ồn khi đẩy. Về mặt chịu lực thì không được như bánh xe cao su, nhưng về độ bền trong quá trình đẩy hàng thì Zuna.vn đánh giá khả năng bền hơn (vì bánh xe cao su một thời gian sẽ bị bào mòn do ma sát với mặt đường, nên tuổi thọ sẽ thấp hơn). Về kiểu dáng, hầu hết các dòng xe đẩy hàng đều có cánh tay gấp gọn rất tiện lợi, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Diện tích mặt sàn xe cũng là điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn, nếu bạn đẩy hàng hóa cồng kềnh thì nên chọn những mặt sàn to để dễ sắp xếp và di chuyển (Thông thường kích thước mặt sàn loại dành cho hành cồng kềnh phổ thông có chiều rộng 60 cm và chiều dài 90cm) Về thương hiệu xe đẩy hàng, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đang bán chạy tại Zuna.vn như: Ninda, Sumo, Avindeq, Feida… Gợi ý cho bạn một số xe đẩy hàng đang bán chạy Tại Zuna.vn, tất cả các sản phẩm xe đẩy hàng đều được bảo hành 1 năm và 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 0904.320.520 (24/7).