Vì sự gọn nhẹ, linh hoạt và an toàn, máy khoan pin đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của những người đàn ông trong gia đình. Vậy đâu lý do khiến máy khoan pin có thể vượt mặt và thay thế cho máy khoan điện?

Đều có chức năng là khoan và bắt vít nhưng người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng máy khoan pin vì 4 điểm vượt trội dưới đây.

Di chuyển linh hoạt không cần cắm điện

Tất nhiên nói đến đây thì chắc chắn máy khoan pin thì sử dụng pin kèm máy rồi, không cần đến nguồn điện do đó bớt đi sự cồng kềnh. Trong tình trạng nhà mất điện bạn hoàn toàn không bị ngưng trễ công việc của mình.
Máy khoan pin thường được trang bị 2 pin sạc kèm theo để người dùng thay đổi luân phiên.
Ngoài ra, máy khoan pin còn có gắn kèm đèn Led chiếu sáng, giúp bạn làm việc thuận lợi trong môi trường thiếu ánh sáng.

Không gian làm việc đa dạng

Khi sử dụng máy khoan pin bạn thoải mái trong mọi không gian làm việc, bạn có thể làm việc ở độ cao mà không cần rất nhiều mét dây điện mới đảm bảo công việc thông suốt, hay ở những vị trí khó cần máy khoan nhẹ nhàng để dễ dàng sử dụng.
Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo khi bạn cần leo trèo để khoan dễ dàng hơn đấy là chiếc thang nhôm đi kèm. Bạn có thể tham khảo các mẫu thang ghế và thang rút tại Zuna.vn

An toàn vì sử dụng pin

Do máy không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà thay vào đó sử dụng pin 12V, 18V đảm bảo trong quá trình làm việc bạn không lo xảy ra tai nạn về điện.
Một số dòng máy khoan còn trang bị cho bạn dụng cụ gài mang lại sự gọn nhẹ khi di chuyển trên cao.

Phụ kiện chính hãng

Khi bạn mua máy khoan pin chính hãng của một vài thương hiệu như: Bosch, Makita, DeWalt… thông thường sẽ đi kèm đầy đủ các phụ kiện chuẩn của hàng bao gồm: bộ sạc pin, pin, mũi khoan, mũi vít, hộp đựng.

Trên đây là 4 ưu điểm máy khoan pin vượt trội so với máy khoan điện, tuy nhiên xét theo khía cạnh dùng trong gia đình chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy khoán pin thay thế. Nhưng tùy từng công việc thì đôi khi máy khoan pin sẽ không thay thế được máy khoan điện, máy khoan dùng điện thường khỏe hơn, vận hành bền bỉ, mô tơ mạnh mẽ, khoan các vật cứng như bê tông, thép… tốt hơn máy khoan pin.

Hy vọng qua bài đánh giá bạn sẽ lựa chọn được dòng máy khoan phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.